10 Mẫu Tượng Quan Âm Bằng Lưu Ly Để Xe Ô Tô Đẹp Giá Tốt Nhất


Tượng Quan Âm lưu ly xanh lá để xe ô tô cao 11cm

10 Mẫu Tượng Quan Âm Bằng Lưu Ly Để Xe Ô Tô Đẹp Giá Tốt Nhất

Tượng Phật Quan Âm bằng chất liệu lưu ly thường được rất nhiều quý khách hàng yêu thích, bởi các mẫu tượng bằng lưu ly mang vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, có độ sáng và độ trong suốt. Dưới đây là 10 mẫu tượng Quan Âm bằng lưu ly để xe ô tô đẹp, giá tốt, được nhiều quý khách hàng của Lộc Phát yêu thích và đánh giá cao. 

10 Mẫu tượng Quan Âm bằng lưu ly để xe ô tô đẹp giá tốt

Để tạo nên một mẫu tượng đẹp, đòi hỏi phải nung nóng lưu ly bằng nhiệt độ cao với công nghệ hiện đại, đồng thời khâu chế tác cũng phải tỉ mỉ, cẩn thận do lưu ly rất giòn, khó tạo hình đặc biệt là các chi tiết nhỏ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tượng Quan Âm bằng lưu ly chất lượng cao, sang trọng, tinh tế để đặt ở xe ô tô hay bàn làm việc thì có thể tham khảo những mẫu tượng dưới đây:

1. Tượng Quan Âm lưu ly xanh lá

Tượng Quan Âm lưu ly xanh lá để xe ô tô cao 11cm

Tượng Quan Âm lưu ly xanh lá để xe ô tô cao 11cm

Lưu ly là một nguyên liệu quý nhưng không quá đắt đỏ như ngọc, pha lê hay vàng. Thế nhưng để tạo nên một sản phẩm đẹp, tinh tế, ấn tượng thì không hề đơn giản chút nào. Một trong những mẫu tượng Quan Âm lưu ly đẹp, kích thước vừa phải, giá cả phải chăng mà quý khách hàng có thể tham khảo là mẫu tượng Quan Âm lưu ly màu xanh lá. 

Tượng được làm từ chất liệu lưu ly, có độ trong suốt, bề mặt tượng trơn mịn, có độ bóng và độ sáng. Tượng có hai mặt y hệt nhau, được ngăn cách bởi hào quang phía sau Bồ tát. Ở mẫu tượng này, Quan Âm Bồ tát được thể hiện trong tư thế ngồi kiết già trên tòa sen, tay bắt ấn giáo hóa, cầm tịnh bình. Cổ Ngài đeo anh lạc, đầu đội mũ báu Phật A Di Đà, đội khăn trùm đầu phủ xuống ngang vai.

Khuôn mặt Bồ tát được thể hiện với ngũ quan hài hòa, cân xứng, ánh mắt Ngài khép hờ, miệng thoáng nở nụ cười nhẹ nhàng, hiền từ. Tượng được chế tác tỉ mỉ, tinh tế, toát lên thần thái từ bi hỷ xả, ung dung tự tại của Bồ tát, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, giúp chúng ta xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Rất thích hợp để đặt ở xe ô tô, nhất là ở trường hợp phải đi đường dài nhằm mong cầu bình an, may mắn, tránh rủi ro, tai qua nạn khỏi, có điểm tựa vững chắc về tinh thần.

Phần đế tượng được chế tác vững chắc, bắt mắt với tạo hình những cánh sen hé nở xếp chồng lên nhau. Như bạn thấy, mẫu tượng này có màu xanh lá, đây được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc, màu sắc của thiên nhiên, của sự sống và trí tuệ. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, do đó, tượng đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Mộc. 

2. Tượng Quan Âm lưu ly hồng

Tượng Quan Âm lưu ly hồng để xe ô tô sau lưng có hào quang, đế sen nhỏ 

Tượng Quan Âm lưu ly hồng để xe ô tô sau lưng có hào quang, đế sen nhỏ

Tượng Quan Âm lưu ly hồng nằm cùng bộ với mẫu tượng trên. Do đó, tượng cũng được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp, các đường nét chi tiết, hoa văn họa tiết đều giống hệt với mẫu tượng Quan Âm lưu ly xanh lá. Tượng có tướng diện đẹp, ngũ quan Bồ tát được thể hiện cân đối hài hòa, toát lên thần thái hiền từ, độ lượng, từ bi hỷ xả của người nhà Phật, của Quan Thế Âm Bồ tát. 

Mẫu tượng Quan Âm lưu ly này có màu hồng nhạt độc đáo. Theo phong thủy, đây là màu sắc của hy vọng, tình yêu, sự lãng mạn và bình yên cũng màu màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó, gia chủ mệnh Thổ rất thích hợp với mẫu tượng này. Còn theo quan điểm Phật giáo, Quan Âm Bồ tát là Đẳng giác Bồ tát, Ngài có lòng từ bi vô lượng, sẵn sàng cứu độ, che chở, cứu vớt chúng sinh không phân sang hèn, giàu nghèo. Vì thế, chỉ cần có lòng thành, tâm hướng Phật thì gia chủ mệnh nào, tuổi nào cũng có thể thỉnh tượng Quan Âm lưu ly hồng.

3. Tượng Quan Âm lưu ly hoa sen màu hổ phách sau lưng có hào quang

Tượng Quan Âm lưu ly hoa sen màu hổ phách sau lưng có hào quang

Tượng Quan Âm lưu ly hoa sen màu hổ phách sau lưng có hào quang cao 11cm

Một trong những mẫu tượng Quan Âm lưu ly đẹp, tinh tế, mang đến cảm giác ấm áp, bình yên thích hợp đặt ở xe ô tô mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Tượng được làm từ chất liệu lưu ly cao cấp, có màu hổ phách ấn tượng, bắt mắt. Tượng có hai mặt được chế tác giống nhau, khi đặt ở taplo ô tô nếu nhìn từ ngoài vào trong hoặc từ trong xe ra ngoài thì đều thấy được chính diện Bồ tát.

Bề mặt tượng được trau chuốt tinh tế, tỉ mỉ, có độ sáng bóng, nổi bật, khi có ánh sáng chiếu trực tiếp có thể cảm giác được tượng đang phát ra ánh sáng vàng lấp lánh. Tướng diện tượng đẹp, ngũ quan Bồ tát được thể hiện cân đối với ánh mắt khép hờ an yên tự tại, giữa trán Ngài có chấm Bindu, được gọi là con mắt thứ ba.
Ở mẫu tượng này, Quan Âm Bồ tát được thể hiện trong tư thế ngồi, hai tay bắt ấn Thiền Định, trên tay có tịnh bình chứa nước cam diệu lồ. Bồ tát cổ đeo anh lạc, đầu đội mũ báu Phật A Di Đà, trùm khăn đầu phủ qua vai, sau lưng có hào quang tỏa sáng. Phần đế tượng có hình hoa sen nở rộ đẹp mắt với tạo hình một bông sen to, có ba tầng trong đó hai tầng dưới làm đế, tầng trên cùng ôm lấy tượng. Bề mặt tượng trơn bóng, láng mịn, cánh sen ở đế ánh viền vàng ấn tượng, bắt mắt.  

4. Tượng Phật Quan Âm lưu ly vàng sau lưng có lá bồ đề

Tượng Phật Quan Âm lưu ly vàng sau lưng có lá bồ đề

Tượng Phật Quan Âm lưu ly vàng sau lưng có lá bồ đề cao 13cm 

Tượng Phật Quan Âm lưu ly vàng một mặt sau lưng có lá bồ đề cũng là một trong những mẫu tượng đẹp, được nhiều quý khách hàng yêu thích. Tượng được làm từ chất liệu lưu ly cao cấp, có độ trong suốt, bề mặt tượng láng mịn, kích thước tượng cao 13cm, phù hợp đặt ở bàn làm việc, ở xe ô tô. 

Tượng có thiết kế đẹp, các chi tiết được thể hiện tinh tế, trau chuốt từng đường nét hoa văn, khuôn mặt Bồ tát được thể hiện hài hoà, toát lên thần thái ung dung, cao quý, từ bi hỷ xả. Ở mẫu tượng này, Bồ tát được thể hiện trong tư thế ngồi kiết già trên toà sen cao, đế sen được tạo nên bởi ba tầng cánh sen xếp chồng lên nhau. Cổ Bồ tát đeo anh lạc, đầu đội mũ báu Phật A Di Đà, đội khăn phủ qua vai, tay bắt ấn giáo hoá. 

Tượng có phần y áo được thiết kế nhẹ nhàng, bắt mắt, rũ nhẹ trên thân Bồ tát. Phần lá Bồ đề có họa tiết được thể hiện tinh xảo, ấn tượng. Màu chủ đạo của tượng là màu vàng đây là màu sắc ấm áp, bình yên. Là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, do đó người mệnh Kim, mệnh Thổ rất thích hợp với mẫu tượng này.

5. Tượng Phật Quan Âm lưu ly xanh lá để xe ô tô

Tượng Phật Quan Âm lưu ly xanh lá để xe ô tô

Bộ tượng Quan Âm lưu ly hai mặt đế sen cao, lưng có lá bồ đề, tay cầm tịnh bình 

Mẫu tượng Phật Quan Âm lưu ly này có màu xanh lá nổi bật, đây là màu sắc gần gũi với thiên nhiên, màu của hy vọng, của sự sống, mang đến cảm giác mát mẻ, dịu nhẹ, tươi tắn, thích hợp với nhiều không gian. Tượng Quan Âm lưu ly xanh lá là mẫu tượng đẹp, thích hợp đặt ở bàn làm việc, bàn học, ở taplo ô tô để trấn an tinh thần, giữ tâm tĩnh lặng, xua tan căng thẳng, mệt mỏi rất tốt. 

Tượng có hai mặt y hệt nhau, sau lưng Bồ tát có lá bồ đề xanh được viền hoạ tiết như ngọn lửa. Tượng có độ trong suốt, bề mặt tượng trơn mịn, có màu xanh nhạt bắt mắt, khi có ánh sáng chiếu vào sẽ tạo cảm giác như tượng đang phát sáng. Tượng Quan Âm lưu ly xanh lá cao 16cm, các chi tiết thể hiện tinh tế, bố cục hài hoà, phần đế tượng vững chắc rất thích hợp để đặt ở taplo xe ô tô. Dù nhìn từ ngoài vào trong xe hay từ các vị trí ngồi trong xe ra ngoài thì cũng thấy được chính diện của tượng. 

Ở mẫu tượng này, Bồ tát cổ đeo anh lạc đơn giản, ánh mắt khép hờ thương xót nhìn xuống chúng sinh như đang quán chiếu, dõi theo để kịp thời cứu vớt những người gặp nguy cấp. Đầu Bồ tát đội khăn phủ qua vai, tay cầm tịnh bình, bắt ấn thiền định. 

6. Tượng Quan Âm bằng lưu ly trắng đế sen để xe ô tô

Tượng Quan Âm bằng lưu ly trắng đế sen để xe ô tô

Tượng Quan Âm bằng lưu ly trắng đế sen để xe ô tô

Tượng Quan Âm bằng lưu ly trắng cũng là một mẫu tượng để xe ô tô đẹp, giá cả phải chăng mới được nhập về kho hàng của Lộc Phát. Cũng giống các mẫu tượng trên, tượng được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp, có độ trong suốt, bề mặt tượng nhẵn bóng, có độ phủ bóng và độ sáng. Tướng diện tượng đẹp, chi tiết được thể hiện tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt từng hoa văn hoạ tiết. 

Điểm nhấn của mẫu tượng này chính là phần đế được chế tác hình hoa sen nở rộ với ba tầng cánh sen. Các cánh sen được thể hiện tinh tế, đẹp mắt, chân thật, hai tầng dưới làm đế vững chắc, tầng trên cùng ôm lấy tôn tượng Bồ tát. Quan Âm bồ tát được thể hiện trong tư thế ngồi, tay cầm tịnh bình bắt ấn vô uý giúp tăng sức mạnh trong tâm, khiến tinh thần phấn chấn và tự tin hơn.

Bồ tát có ánh mắt khép hờ nhìn xuống chúng sinh, khuôn mặt Ngài hiền từ, ung dung tự tại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, ấm áp. Phía sau Bồ tát là lá Bồ đề có hình dáng giống hình trái tim, tượng trưng cho tâm Phật, tình thương của Đức Phật dành cho chúng sinh. 

Tượng có màu trắng tinh khiết, đây là màu sắc trong sáng, nhẹ nhàng, bình an, có thể giúp xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng. Màu trắng cũng là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thuỷ nên mẫu tượng này đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Kim và mệnh Thuỷ.

7. Tượng Quan Âm bằng lưu ly xanh hoa sen để xe ô tô

Tượng Quan Âm bằng lưu ly xanh hoa sen để xe ô tô

Tượng Quan Âm bằng lưu ly xanh hoa sen để xe ô tô

Tượng Quan Âm lưu ly xanh hoa sen nằm trong bộ Quan Âm lưu ly hoa sen nên có thiết kế, đường nét hoa văn giống hệt với mẫu tượng trên. Tượng cũng có hai mặt được ngăn cách nhau bởi lá bồ đề hình trái tim ở giữa. Hai mặt của tượng giống hệt nhau, dù nhìn từ bên ngoài vào hay nhìn từ trong ra đều thấy được chính diện khuôn mặt của Bồ tát.

Tượng được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết nên được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khuôn mặt Bồ tát được thể hiện cân đối hài hoà, phần đế sen có màu xanh dương đậm bắt mắt độc đáo. Mẫu tượng này có độ trong suốt, độ sáng, khi ánh sáng chiếu qua có thể thấy tượng ánh lên ánh sáng màu xanh dương như nước. Tượng có kích thước nhỏ, cao 12cm, giá cả phải chăng, thiết kế sang trọng, ấn tượng, thích hợp đặt ở xe ô tô, bàn làm việc.

Màu xanh dương của tượng là màu bản mệnh của mệnh Thuỷ. Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thuỷ sinh Mộc, do đó người mệnh Mộc chọn thỉnh mẫu tượng này sẽ phát huy tốt khả năng an lạc, cảm hoá, mang đến may mắn, bình an, hoá giải điểm xấu. Ngoài ra, người mệnh Thuỷ (hoà hợp), mệnh Thổ (chế khắc) hay mệnh Kim nếu thích cũng có thỉnh mẫu tượng này vì không ảnh hưởng đến phong thuỷ. 

8. Tượng Quan Âm bằng lưu ly hồng hoa sen sau lưng có hào quang

Tượng Quan Âm bằng lưu ly hồng hoa sen sau lưng có hào quang

Tượng Quan Âm bằng lưu ly hồng hoa sen sau lưng có hào quang

Tượng Quan Âm bằng lưu ly hoa sen cũng là một trong những mẫu tượng Quan âm lưu ly đẹp mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Tượng có màu hồng nhạt, bề mặt nhẵn bóng, có độ trong suốt, độ phủ bóng, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Mặc dù lưu ly là chất liệu đặc biệt khó chế tác nhưng các chi tiết tượng được các nghệ nhân thể hiện tinh tế, tỉ mỉ, trau chuốt cẩn thận. Thể hiện được sự thanh thoát, phong thái ung dung, thần thái cao quý, từ bi hỷ xả của Quan Thế Âm Bồ tát. 

Tượng có khuôn mặt hài hoà, ngũ quan cân xứng, trên đầu Bồ tát đội mũ báu Phật A Di Đà, phía sau có hào quang toả sáng rực rỡ. Cổ Ngài đeo anh lạc, y áo được thiết kế sang trọng, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại. Phần đế tượng được thể hiện đặc biệt như một đoá sen lớn ôm lấy tôn tượng Bồ tát. Theo phong thuỷ, tượng Quan Âm lưu ly hồng hoa sen đặc biệt phù hợp với gia chủ mệnh Thổ, do màu Hồng thuộc mệnh Hoả, mà Hoả sinh Thổ nên gia chủ mệnh Thổ thỉnh tượng sẽ mang đến may mắn, bình an. 

9. Tượng Quan Âm lưu ly xanh

Mẫu tượng Quan Âm lưu ly xanh được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp

Mẫu tượng Quan Âm lưu ly xanh hai mặt được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp phía sau có hào quang 

Mẫu tượng Quan Âm lưu ly xanh được chế tác từ chất liệu lưu ly cao cấp, chất lượng cao, có độ trong suốt, bề mặt láng mịn, khi có ánh sáng chiếu qua có thể ánh lên màu xanh dương lấp lánh, bắt mắt. Tượng được chế tác tinh tế, đẹp mắt, ngũ quan trên khuôn mặt được thể hiện cân đối, hài hoà, ánh mắt khép hờ từ bi nhìn chúng sinh, miệng Ngài thoáng nở nụ cười cứu độ, cảm thông.

Quang Âm Bồ tát được thể hiện trong tư thế ngồi kiết già trên toà sen, tay bắt ấn giáo hoá, tay kia cầm tịnh bình. Phía sau đầu Bồ tát có hào quang ngăn cách hai mặt của tượng. Tượng có màu xanh dương nhẹ nhàng, là màu lạnh, tượng trưng cho yếu tố Thuỷ, đại diện cho sự thông minh, tin tưởng. Khi ngắm nhìn tôn tượng Bồ tát có màu xanh dương, những mệt mỏi căng thẳng được xua tan phần nào đồng thời cũng giúp chúng ta giữ tinh tĩnh lặng, tăng khả năng tập trung, giải toả xoa dịu được những u uất khó chịu trong lòng.

Tượng Quan Âm lưu ly xanh cao 11cm, phần đế được thiết kế đơn giản với hai tầng cánh sen khép sát vào nhau. Tượng có màu xanh đồng nhất, hai mặt giống hệt nhau, khi nhìn từ ngoài vào xe hay từ trong ra ngoài thì đều thấy chính diện của khuôn mặt Bồ tát. 

10. Mẫu tượng Quan Âm để xe ô tô bằng lưu ly hổ phách

Tượng Phật Quan Âm lưu ly xanh lá để xe ô tô

Bộ tượng Quan Âm bằng lưu ly hai mặt lưng có lá bồ đề

Tượng Phật Quan Âm để xe ô tô màu hổ phách cũng là mẫu tượng được làm từ chất liệu lưu ly cao cấp, được nhiều quý khách hàng yêu thích của Lộc Phát. Tượng có kích thước 13cm, nhỏ gọn, thích hợp để đặt ở xe ô tô, bàn làm việc hoặc bàn học để tăng khả năng tập trung, mang đến bình an, may mắn và tiếp thêm năng lượng cho gia chủ. 

Tượng có hai mặt giống hệt nhau, phía sau tượng là lá Bồ đề có viền giống ngọn lửa. Cũng như các mẫu tượng trên, ở mẫu tượng này, Bồ tát được thể hiện trong tư thế ngồi kiết già trên toà sen, tay bắt ấn thiền định, trên tay có tịnh thuỷ bình. Cổ Bồ tát đeo anh lạc đơn giản, đầu đội mũ báu Phật A Di Đà, trùm khăn phủ qua vai, y áo được thiết kế nhẹ nhàng, mềm mại. Phần đế tượng được chế tác tinh xảo, cao, cân xứng với tượng. 

Một số lưu ý khi đặt tượng Quan Âm bằng lưu ly trên xe ô tô

Tượng Quan Âm lưu ly thường được thỉnh về đặt ở xe ô tô để cầu bình an, may mắn, mong được Bồ tát phù hộ che chở, gặp dữ hoá lành, giữ được tinh thần tỉnh táo, bớt căng thẳng, mệt mỏi. Tượng cũng thể hiện niềm tin của Phật tử với chư Phật, Bồ tát, tự dặn bản thân sống và hành động, noi theo lời răn của Phật. Khi thỉnh tượng Quan Âm lưu ly, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không đặt tượng Phật ở xe ô tô vì thích hay vì đặt cho giống người khác. Chỉ thỉnh tượng vì lòng thành, mong muốn được đặt tượng ở xe với cả tâm ý và chánh niệm. Việc thỉnh tượng Quan Âm thường xuất phát từ việc Quan Âm bồ tát đại bi đại bi cứu độ chúng sinh, giúp hoá nguy thành an, gặp dữ hoá lành. Theo hạnh nguyện của Bồ tát, những ai nghe đến danh hiệu Ngài, nhất tâm tụng xưng Ngài thì Ngài sẽ quán chiếu, cứu giúp lúc nguy cấp, khổ nạn. 
  • Việc  thỉnh tượng phải xuất phát từ cái tâm thành kính. Tượng phải được vệ sinh sạch sẽ, nơi đặt tượng cũng cần được bố trí trang nghiêm để thể hiện lòng thành của chúng ta với Bồ tát.
  • Có thể khai quang tượng trước khi đặt lên xe, làm lễ an vị, tuyên bố lý do và phát nguyện bằng tâm ý và chánh niệm. Không cần thần thánh hoá các lễ nghi chỉ cần đủ trang nghiêm và có lòng thành.
  • Tượng nên đặt cố định một vị trí, chọn đặt ở nơi sạch sẽ, cao ráo, không đặt ở nền xe, ghế ngồi hay cốp xe và tránh để tượng che khuất tầm nhìn. 
  • Chọn tượng Quan Âm lưu ly một mặt hay hai mặt đều được. Tượng có thể quay mặt vào hay ra cũng không quá quan trọng, chỉ cần trong tâm thấy bình an, có điểm tựa tinh thần là được. 

Trên đây là một số mẫu tượng Quan Âm bằng lưu ly đẹp, giá rẻ mà quý khách có thể tham khảo. Đặt tượng Quan Âm trên xe ô tô để noi theo lời dạy của Phật, từ đó nhận được may mắn, được che chở. Tượng Phật Quan Âm có giá trị về mặt tâm linh, có thể giúp chúng ta tỉnh táo, giảm căng thẳng mệt mỏi nhưng không có nghĩa sẽ đảm bảo an toàn 100%, do đó nên hết sức cẩn thận, tỉnh táo khi lái xe để tránh nguy hiểm, tai nạn. 

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Khách hàng phản hồi

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay