Phương Thức Thanh Toán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Hiện nay, xu hướng kinh doanh thương mại điện tử ngày càng phát triển, kèm theo đó, các phương pháp thanh toán ngày càng đa dạng hỗ trợ tối ưu cho người tiêu dùng. Để hỗ trợ quý khách hàng có thể thanh toán được thuận tiện, Đồ Thờ Lộc Phát cũng không ngừng đa dạng hóa và hoàn thiện các phương thức thanh toán. Một số hình thức thanh toán đang được áp dụng tại cửa hàng hiện nay:

Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng

Đối với quý khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, nhân viên thu ngân sẽ ghi hóa đơn chi tiết về các sản phẩm để quý khách được rõ. Sau khi xác nhận hóa đơn đúng như giá tiền mà nhân viên đã tư vấn, quý khách hàng có thể triển khai thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên thu ngân.

Quý khách nên lưu giữ lại hóa đơn tối thiểu 7 ngày sau khi thanh toán để có thể được hỗ trợ giải quyết tốt nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Chuyển khoản ngân hàng tại cửa hàng

Hiện nay, đa số các ngân hàng đều hỗ trợ hình thức chuyển khoản nhanh 24/7 và hoàn toàn miễn phí với các tài khoản cùng hoặc khác ngân hàng. Nếu quý khách e ngại việc mang theo tiền mặt thiếu an toàn, thì thanh toán chuyển khoản là hình thức quý khách có thể lựa chọn.

Một số ngân hàng mà Lộc Phát đã đăng ký tài khoản thanh toán như:

–  Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Phong
  • STK: 99.89.49.58.94
  • Chi nhánh: Vietcombank chi nhánh Tân Bình

–  ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thanh Phong
  • STK: 22.38.42.989
  • Chi nhánh: ACB – PGD Phan Huy Ích

Thanh toán cho các đơn vị vận chuyển – COD

Đối với quý khách hàng ở các tỉnh ngoài TPHCM, Lộc Phát sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển để có thể giao hàng đến quý khách an toàn và nhanh chóng nhất. Quý khách có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa, số tiền thu hộ có đúng với thỏa thuận khi đặt hàng hay không và tiến hành thanh toán trực tiếp tiền mặt cho nhân viên giao hàng của các đơn vị vận chuyển (COD).

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng khi nhận hàng

Áp dụng đối với quý khách hàng tại TPHCM. Khi nhân viên của Lộc Phát giao hàng đến tận nơi, quý khách có thể chuyển khoản online nếu thấy thuận tiện. Quý khách vui lòng báo với nhân viên giao hàng hoặc nhân viên tư vấn về hình thức thanh toán vừa lựa chọn, để nhân viên giao hàng và cửa hàng có thể xác nhận tình trạng thanh toán thành công.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng khi đặt hàng online

Đối với quý khách hàng ở các tỉnh khác ngoài khu vực TPHCM nếu chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng khi đặt hàng online, vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn được rõ và tiến hành chuyển khoản, chụp ảnh giao dịch thành công để nhân viên tư vấn kiểm tra xác nhận lại với quý khách hàng. Sau khi xác minh thanh toán thành công, Lộc Phát sẽ tiến hành soạn và gửi hàng cho quý khách theo đúng thời gian thỏa thuận.

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Đối với các đơn hàng giá trị nhỏ, quý khách có thể chọn thanh toán bằng ví điện tử MoMo nếu muốn. Quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn của Lộc Phát trước khi tiến hành thanh toán qua ví điện tử Momo.

Thanh toán qua Paypal

Đối với quý khách hàng ở nước ngoài khi mua hàng tại Lộc Phát, nếu không thể chuyển khoản ngân hàng thông qua các đơn vị trung gian, có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền Paypal nếu muốn. Sau khi thống nhất với nhân viên tư vấn về đơn hàng và phương thức vận chuyển, quý khách tiến hành chuyển khoản qua ví Paypal mà nhân viên tư vấn cung cấpQuý khách vui lòng chụp ảnh giao dịch thành công để nhân viên tư vấn có thể kiểm tra, xác nhận nhầm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Thanh toán quẹt thẻ tại cửa hàng (Chưa hỗ trợ)

Đến thời điểm hiện tại, Lộc Phát chưa hỗ trợ hình thức thanh toán quẹt thẻ ngân hàng hoặc các loại thẻ tín dụng. Quý khách vui lòng tham khảo và lựa chọn một trong các hình thức thanh toán được liệt kê phía trên sao cho thuận tiện nhất với quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hình thức thanh toán này trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Khi chọn hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn trước khi tiến hành chuyển khoản. Nội dung chuyển khoản cần nhập mã đơn hàng, số điện thoại đặt hàng để nhân viên tư vấn có thể dễ dàng xác nhận, nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!


Chat Zalo
Gọi điện ngay