CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Đồ Thờ Lộc Phát là cửa hàng chuyên cung cấp tượng thờ, vật phẩm thờ cúng Phật giáo, phong thủy,.. uy tín tại khu vực TPHCM. Đồng thời, Đồ Thờ Lộc Phát còn nhận đóng gói, vận chuyển  giao hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam.

Chính sách vận chuyển tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Đối với Quý khách hàng tại khu vực nội thành TPHCM, Lộc Phát luôn có đội ngủ giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp, có thể giao hàng tức thì trong ngày hoặc sắp xếp giao theo đúng lịch hẹn với khách hàng.

Sau khi thống nhất và xác nhận đơn hàng, Lộc Phát sẽ tiến hàng kiểm tra, đóng gói và giao hàng sớm nhất có thể. Về chi phí vận chuyển, Lộc Phát giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 2 triệu đồng. Đối với các đơn hàng dưới 2 triệu đồng, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển trung gian mà Lộc Phát liên kết như Grab, GHTK, Viettel, VN Post,…

Trường hợp đơn hàng không cần giao gấp, Lộc Phát sẽ hỗ trợ giao miễn phí nếu sắp xếp được thời gian và chuyến giao chung tiện đường đến quý khách. Trường hợp không sắp xếp được, mức phí vẫn áp dụng dựa trên phí vận chuyển của các đơn vị vận chuyển trung gian.

Vận chuyển ngoại thành, các tỉnh thành trong cả nước

Đối với các đơn hàng giao đi các tỉnh lân cận hoặc tỉnh xa thì Lộc Phát sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel,VN Post, Giao Hàng Tiết Kiệm,… Mức cước phí sẽ tùy thuộc vào trọng lượng gói hàng và khu vực đơn hàng cần giao. Thời gian nhận hàng có thể từ 3-7 ngày, tùy thuộc vào vị trí và đơn vị vận chuyển.

Lưu ý, Lộc Phát không bao cước vận chuyển đối với các đơn hàng đi tỉnh. Mức cước phí sẽ được thông báo chi tiết đến quý khách được rõ khi đã vận đơn từ các đơn vị vận chuyển. Nhưng Lộc Phát vẫn có chính sách hỗ trợ một phần phí vận chuyển, hoặc sẽ giảm trực tiếp vào đơn hàng để hỗ trợ phí vận chuyển với quý khách.

Thời gian nhận hàng: Từ 3 ngày – 7 ngày tuỳ vào việc lựa chọn đơn vị vận chuyển và chính sách của các đơn vị.

Vận chuyển quốc tế

Lộc Phát không nhận gửi hàng trực tiếp đi các quốc gia khác trên thế giới. Thay vào đó, Lộc Phát có thể giới thiệu một số đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, chuyên nghiệp để quý khách có thể tham khảo, trao đổi trực tiếp về mức giá cước, thời gian và hình thức vận chuyển. Quý khách sẽ tự thống nhất với các đơn vị vận chuyển quốc tế về giá cước và thời gian cam kết, hình thức bảo hiểm an toàn cho đơn hàng. Lộc Phát sẽ đóng gói cẩn thận và bàn giao cho các đợn vị vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng.


Chat Zalo
Gọi điện ngay