Tuổi Tỵ nên thờ vị Phật nào? Phật bản mệnh tuổi Tỵ


Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên lại có khí chất trầm lắng mang đến cảm giác lạnh nhạt, khó gần

Tuổi Tỵ nên thờ vị Phật nào? Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Phật bản mệnh hay Phật hộ mệnh là vị Phật, Bồ Tát bảo hộ, che chở, mang đến may mắn, bình an, hạnh phúc cho mỗi người. Có 8 vị Tôn chủ hộ mệnh cho 12 con giáp, mỗi người đều sẽ thuộc một con giáp nhất định và có vị Phật bản mệnh của riêng mình. Phật bản mệnh tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ Tát, đây cũng là vị Phật người tuổi Tỵ nên thờ.

Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ là vị nào?

Có 8 vị Phật bản mệnh gồm: Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, Hư Không Tạng Bồ Tát, Đại Nhật Như Lai, Phật A Di Đà, Phật Bất Động Minh Vương, Đại Thế Chí Bồ Tát, Văn Thù Bồ Tát và Phổ Hiền Bồ Tát. Đây là 8 vị Tôn chủ độ mệnh cho 12 con giáp trong cuộc sống, không chỉ gia trì, hộ mạng mà còn ban phúc khí, phước đức đến cho từng con giáp.

Phổ Hiền Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ

Phổ Hiền Bồ Tát là Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ

Mỗi người đều tương ứng với một con giáp nhất định, do đó, Phật bản mệnh là bất biến, không thay đổi trong suốt cuộc đời của một người. Không chỉ vậy, việc thờ Phật bản mệnh cũng không phân định tuổi tác, giới tính, bất kỳ ai cũng có thể thờ Phật bản mệnh tại nhà.

Tuổi Tỵ là con Rắn, đứng vị trí thứ sáu trong 12 con giáp. Đặc trưng bởi tính cách ổn định, ôn hòa, kiên cường, dũng cảm, nhanh nhẹn, mưu trí, khả năng quan sát và nắm bắt thời cơ tốt. Tuy nhiên, lại tương đối lạnh nhạt, có khí chất trầm lắng khiến người khác có cảm giác khó gần.

Người tuổi Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát, siêng làm việc thiện, điều thiện và thành tâm thờ ngài sẽ được ngài gia hộ, độ trì, che chở. Từ đó có cuộc sống bình an, hạnh phúc, suôn sẻ, thuận lợi, có thể được tai qua nạn khỏi, có quý nhân phù trợ, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Việc thờ Phật bản mệnh cũng giúp chúng ta tích lũy phước đức, chuyển hóa nghiệp xấu của bản thân, từ đó có thể giảm nhẹ vận hạn và tai ương.

Phật bản mệnh và người tuổi Tỵ

Mỗi vị Phật bản mệnh đều có những đại nguyện riêng, các ngài tiêu biểu cho một khía cạnh nhất định. Việc hiểu về tính cách của bản thân, cũng như hiểu hơn về vị Phật bản mệnh của mình, sẽ giúp chúng ta biết cách thờ Phật bản mệnh đúng đắn, phù hợp.

Tính cách người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người thuộc các năm sinh như: Tân Tỵ (1941, 2001), Quý Tỵ (1953, 2013), Ất Tỵ (1965, 2025), Đinh Tỵ (1977, 2037), Kỷ Tỵ (1989, 2049)… Người tuổi Tỵ nổi bật với các đặc trưng tính cách như tính tình ổn định, kiên cường, làm việc có trách nhiệm. Đa phần là những người ôn hòa, có khí chất trầm lắng nhưng dễ khiến người khác cảm giác lạnh nhạt, khó gần.

Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên lại có khí chất trầm lắng mang đến cảm giác lạnh nhạt, khó gần

Người tuổi Tỵ thông minh, nhanh nhẹn tuy nhiên lại có khí chất trầm lắng mang đến cảm giác lạnh nhạt, khó gần

Người tuổi Tỵ không phải là người rộng rãi trong việc giao lưu tiền bạc. Người tuổi này thường thành công trên thương trường, trong đầu tư kinh doanh, cần phải tìm hiểu thật kỹ càng, chỉ cần nắm bắt được cơ hội là có thể đạt được thành công nhất định. Tuổi Tỵ phần lớn đều có tài vận hanh thông, tuy nhiên, cũng có không ít người gặp nhiều gian truân, vất vả, phụ nữ thường dễ lận đận đường chồng.

Người tuổi Tỵ có các ưu điểm cần phát huy như khéo léo, tỉ mỉ, thông minh, nhanh nhẹn, cách nghĩ giàu tính mềm dẻo, thoải mái, khả năng thích nghi với hoàn cảnh tốt. Đồng thời, những nhược điểm cần khắc phục chính là giảm tính đa nghi, đố kỵ, lòng phục thù. Cần có sự quyết đoán khi gặp khó khăn trong công việc, tuyệt đối không được dao động. Ngăn chặn suy nghĩ hưởng lạc, mạnh mẽ đương đầu với sóng gió, có lòng dạ cởi mở, rộng rãi, giảm sự tính toán ích kỷ cá nhân.

Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ

Phật bản mệnh tuổi Tỵ là Phổ Hiền Bồ Tát. Ngài là Đẳng giác Bồ Tát, một trong bốn vị Đại Bồ Tát của Phật giáo Đại Thừa, tương lai sẽ thành Phật. Với thắc mắc người tuổi Tỵ nên thờ vị Phật nào thì câu trả lời chính là Phổ Hiền Bồ Tát. Dù theo đạo Phật hay không theo đạo, chỉ cần thành tâm, muốn thỉnh tượng ngài về thờ là có thể thờ được.

Phổ Hiền Bồ Tát cùng Văn Thù Bồ Tát là thị giả của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Trong đó, Phổ Hiền Bồ Tát nắm giữ Lý – Định – Hạnh, tức là Lý đức, Định đức và Hạnh đức của chư Phật. Còn Văn Thù Bồ Tát đại diện cho Trí Tuệ – Bát Nhã – Giải Thoát, lấy kham nhẫn làm sức mạnh nuôi dưỡng lòng từ bi, tiêu biểu cho trí tuệ của chư Phật.

Ngài Phổ Hiền đại diện cho Bình Đẳng Tính Trí, bình đẳng của tánh không, ánh sáng và năng lực, do mười tướng viên mãn mà thành. Ngài có năng lực hiện hóa khắp mười phương pháp giới, tùy theo lời thỉnh cầu của chúng sinh mà thị hiện. Đã có rất nhiều câu chuyện, truyền thuyết về sự linh ứng của Phổ Hiền Bồ Tát.

Ngài là hiện thân của công đức, có mười tướng viễn mãn, do thực hành của Bồ Tát mà thành. Các thực hành Bồ Tát này là trí bi, gieo trồng công đức, thị hiện, giáo hóa chúng sinh… Trong Mật Tông, Phổ Hiền Bồ Tát có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ngài được xem là đồng thể với Kim Cang Tát Đỏa. Ngày vía Phổ hiền Bồ Tát là 21/2 âm lịch (ngày Bồ Tát Phổ Hiền đản sanh) và ngày 23/4 âm lịch (ngày Bồ Tát Phổ Hiền thành đạo).

Hình tướng Phổ Hiền Bồ Tát

Tượng Phổ Hiền Bồ Tát được thờ rất phổ biến trong Phật giáo Đại Thừa và Mật Tông. Ngài thường thờ cùng Phật Thích Ca Mâu Ni và Văn Thù Bồ Tát. Trong đó, Phổ Hiền Bồ Tát cưỡi voi trắng sáu ngà đứng bên phải, Văn Thù Bồ Tát cưỡi sư tử xanh đứng bên trái.

Hình tướng Phổ Hiền Bồ Tát - Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Hình tướng Phổ Hiền Bồ Tát - Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Hình tướng Phổ Hiền Bồ Tát – Phật bản mệnh tuổi Tỵ

Thông thường, Phổ Hiền Bồ Tát được mô tả với thân sắc xanh hoặc sáng, tượng trưng cho tính không. Ngài có dáng dấp trẻ trung, đầu đội mũ báu Phật hoặc vương miện, cổ có anh lạc, trên thân có các phục sức trang nghiêm. Ngài cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho năng lực chiến thắng sáu giác quan. Đồng thời, sáu ngà cũng tượng trưng cho lục độ là Nhẫn Nhục, Trì giới, Bố thí, Thiền định, Tinh tấn và Trí huệ.

Ngoài ra, trên tay ngài cũng thường cầm một cành hoa sen. Cành sen là tượng trưng cho sự thanh tịnh, vô nhiễm, thoát tục, giải thoát. Đôi khi cầm cuốn kinh hoặc Kim Cương Chử ở tay trái hoặc một viên bảo châu, có khi cầm trang sách ghi thần chú Bồ Tát.

Tác dụng của Phật bản mệnh với người tuổi Tỵ

Trước hết, Phật bản mệnh là vị Phật hộ mệnh của 12 con giáp. Chính vì vậy, thờ Phật bản mệnh sẽ giúp người thuộc con giáp tương ứng nhận được sự gia hộ, độ trì, bảo vệ của vị Tôn chủ quản con giáp ấy. Như vậy, người tuổi Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được Ngài độ trì, từ đó có cuộc sống bình an, hạnh phúc, có thể gặp dữ hóa lành, chuyển nguy thành an.

Thờ Phật, Bồ Tát là cách chúng ta thể hiện lòng tôn kính với các ngài. Đồng thời, đây cũng là điểm tựa tâm linh vững chắc của mỗi người, giúp chúng ta tự tin, quyết đoán, vững vàng hơn trong cuộc sống, nhất là khi lâm vào nguy nan, khốn cảnh. Thờ Phật bản mệnh để chúng ta nuôi dưỡng lòng từ bi, sống hướng thiện, tin và hiểu hơn về nhân quả để có cách sống đúng, có cái nhìn cởi mở hơn về cuộc sống.

Phổ Hiền Bồ Tát cổ đeo anh lạc, cưỡi voi trắng sáu ngà

Phổ Hiền Bồ Tát cổ đeo anh lạc, cưỡi voi trắng sáu ngà trong tay là trang sách ghi thần chú và ngọc như ý

Phổ Hiền Bồ Tát có năng lực hiện hóa khắp mười phương pháp giới, ngài có trí tuệ sáng suốt, là vị hộ vệ mạnh mẽ của những ai tuyên giảng đạo pháp. Ngài tuổi Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được trời rồng hộ niệm được Phổ Hiền Bồ Tát hộ trì, không bị quỷ ma quấy phá. Từ đó, được tai qua nạn khỏi, không lui sụt đạo giác ngộ, đạt được nhiều thành tựu trong công việc lẫn cuộc sống.

Đặc biệt, người tuổi Tỵ thường có khí chất trầm lắng khiến người khác khó gần, bản tính có sự ích kỷ và lòng phục thù. Việc thờ Phật bản mệnh sẽ giúp người tuổi Tỵ nuôi dưỡng lòng từ bi, có sự khoan dung, độ lượng, cởi mở hơn với mọi người. Đồng thời, người tuổi Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát cũng giúp người tuổi này có trí tuệ sáng suốt, quả quyết hơn trước khó khăn sóng gió.

Như vậy, người tuổi Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát sẽ nhận được những điều như:

  • Được ngài gia hộ, độ trì, có cuộc sống bình an, may mắn, suôn sẻ
  • Giúp hóa giải tai ương, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát
  • Giảm nhẹ tai ương, hóa giải các nghiệp xấu, vận hạn
  • Được bồ tát độ trì, trời rồng hộ niệm, không bị tà ma quấy phá
  • Gia đạo ấm êm, sức khỏe tốt, ít ốm đau, bệnh tật
  • Các mối quan hệ được hài hòa, tốt đẹp, được nhiều người yêu mến
  • Khắc phục được các khuyết điểm trong tính cách, giúp cuộc sống nhẹ nhàng an lạc, bớt lo âu…

Ý nghĩa của Phật bản mệnh với tuổi Tỵ theo năm sinh

Người tuổi Tỵ theo từng năm sinh sẽ có vận mệnh và đặc trưng tính cách riêng. Dưới đây là ý nghĩa của Phật bản mệnh với người tuổi Tỵ theo từng năm sinh mà bạn có thể tham khảo:

1. Người tuổi Quý Tỵ 1953, 2013

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013 thuộc mệnh Thủy (Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh), là Thảo Trung Chi Xà, tức rắn trong cỏ. Người tuổi này được Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, được Đại Thế Chí Bồ Tát ban trí tuệ, được Địa Tạng Bồ Tát ban thọ, được Hư Không Tạng Bồ Tát ban phúc. Đặc trưng bởi sự thông minh, nhanh trí, khôn khéo, nhanh nhạy, xử lý công việc tốt, có số được giàu có, vinh hiển.

Người tuổi Quý Tỵ nếu có phận phúc sẽ cao quý, được hưởng lộc về sau. Là những người khôn khéo, tự tin, thông minh, tuy nhiên đường hạnh phúc thường lận đận, không mỹ mãn. Cuộc đời người này phải trải qua nhiều sóng gió mới được an nhàn, cần ăn ở hiền lành, siêng hành thiện tích đức thì sống thọ, ít bệnh tật.

Người tuổi Quý Tỵ thờ Phật bản mệnh sẽ giúp cuộc sống suôn sẻ thuận lợi, hóa giải được tai ách, vận hạn. Nhất là các vấn đề kỵ tuổi trong gia đình và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Đồng thời, Phật bản mệnh cũng giúp người tuổi Quý Tỵ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ách, hóa giải chuyện xấu, gặp được nhiều may mắn.

Người tuổi Quý Tỵ càng về hậu vận thì cuộc sống càng ổn định, tuy nhiên sức khỏe giảm sút, dễ bệnh tật, cần cẩn thận vấn đề con cháu. Phật bản mệnh tuổi Quý Tỵ 1953 và Phật bản mệnh tuổi Tỵ 2013 cũng là Phổ Hiền Bồ Tát. Do đó, người tuổi này nên thờ Phổ Hiền Bồ Tát trong nhà để tích lũy phước đức, hóa giải tai ương, giúp gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

2. Người tuổi Ất Tỵ 1965

Người tuổi Ất Tỵ là những người sinh năm 1965, mệnh Hỏa (Phú Đăng Hỏa – lửa đèn to), là Xuất huyệt chi xà, tức là rắn rời hang. Người tuổi này được Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, được Đại Thế Chí Bồ Tát ban trí tuệ, được Địa Tạng Bồ Tát ban thọ, được Hư Không Tạng Bồ Tát ban phúc. Do đó, với thắc mắc người tuổi Ất Tỵ 1965 nên thờ vị Phật, Bồ Tát nào thì câu trả lời là Phổ Hiền Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát hay Địa Tạng Bồ Tát đều được.

Người tuổi Ất Tỵ rất thông tuệ, nhưng có số bôn ba đây đó

Người tuổi Ất Tỵ rất thông tuệ, nhưng có số bôn ba đây đó

Họ là những người thông minh, trí tuệ, thường chỉ tin vào phán đoán của bản thân, ít khi nghe ý kiến người khác. Tuổi Ất Tỵ thời trẻ thường lao đao, dễ xung khắc với cha mẹ. Người này có số bôn ba đó đây, có tài nhưng tương đối bạc phúc, cần cố gắng tích phúc thiện để có thể vượt qua các kiếp nạn trong đời. Tuổi trẻ thường phải trải qua nhiều thăng trầm, hậu vận cuộc sống an ổn, không lo âu, muộn phiền.

Người tuổi Ất Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được ngài ban phúc, hộ mạng, giúp vượt qua những vận hạn, tai ách trong cuộc sống. Không chỉ vậy, Phật bản mệnh cũng giúp người tuổi Tỵ có gia đạo bình an, êm ấm, hóa giải những xung khắc, đại kỵ về vấn đề không hợp tuổi trong gia đình. Thờ Phật bản mệnh cũng giúp người tuổi Ất Tỵ tích lũy phước báu, con cái được bình an, gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát.

3. Người tuổi Đinh Tỵ 1977

Người tuổi Đinh Tỵ là những người sinh năm 1977, thuộc mệnh Thổ (Sa Trung Thổ – Đất pha cát), là Đầm Nội Chi Xà, tức rắn trong đầm. Người này được Phổ Hiền Bồ Tát hộ mạng, được Địa Tạng Vương Bồ Tát ban thọ, được Đại Thế Chí Bồ Tát ban trí tuệ.

Họ là những người thông minh, lanh lợi, có số xa quê, nếu sống nơi đất khách thì được vinh hiển, nếu sinh giờ tốt thì được nhiều người quý mến. Người này tài trí, mưu lược, nếu làm nhà chính trị hoặc học giả sẽ rất tài ba. Nếu làm kẻ tiểu nhân thì rất đáng sợ, nên sống tu tỉnh, tâm đức thì phúc đức dài lâu, con cháu vinh hiển.

Người tuổi Đinh Tỵ nên thờ Phổ Hiền Bồ Tát, Ngài là Phật bản mệnh tuổi Tỵ 1977. Sẽ giúp người tuổi này được bình an, may mắn, ít bệnh tật, tích lũy phước đức, thọ mệnh gia tăng. Đồng thời cũng hóa giải các vấn đề như tuổi kỵ, vận hạn, các nghiệp xấu. Giúp người tuổi Tỵ nuôi dưỡng tâm từ bi, khắc phục nhược điểm hay để bụng, oán thù, từ đó có cuộc sống an lạc, hạnh phúc.

4. Người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989, mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già), là Phúc Khí Chi Xà, tức là rắn có phúc. Người tuổi này được Đại Thế Chí Bồ Tát ban trí tuệ, được Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ, được Địa Tạng Vương Bồ Tát ban thọ và được Hư Không Tạng Bồ Tát ban phúc.

Người này thông minh, sáng dạ, cần cù, chịu khó, tuổi trẻ bôn ba, làm ăn đó đây, càng về sau càng giàu có, phát đạt. Người tuổi Kỷ Tỵ dễ gặp các vận hạn năm 35 – 36 – 48 và 50 tuổi, nếu sống phúc đức, làm nhiều việc thiện thì tai qua nạn khỏi, dễ qua vận hạn.

Tuổi Kỵ Tỵ là Phúc Khí Chi Xà (rắn có phúc) là người sáng dạ, thông minh, nhạy bén

Tuổi Kỷ Tỵ là Phúc Khí Chi Xà (rắn có phúc) là người sáng dạ, thông minh, nhạy bén

Người tuổi Kỷ Tỵ sáng tạo, khôn khéo, khả năng ngoại giao tốt, có số công danh, quyền chức. Số có nhà cửa khang trang nhưng phải qua nhiều lần thay đổi kiến tạo. Người này cũng có xu hướng chỉ tin vào bản thân mình, khi khi đặt niềm tin ở người khác. Họ có khả năng toan tính, tính toán tốt, luôn nỗ lực hướng đến mục tiêu của bản thân.

Như vậy, Phật bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ 1989 là Phổ Hiền Bồ Tát. Người tuổi Tỵ 1989 nên thờ các vị Phật, Bồ Tát như Phổ Hiền Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Đại Thế Chí Bồ Tát… Phật bản mệnh sẽ giúp người tuổi này nuôi dưỡng lòng từ bi, tích lũy phước đức, tăng tuổi thọ, cuộc sống bình an, suôn sẻ, sức khỏe tốt, hóa giải tai ách, vận hạn, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

5. Người tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ là những người sinh năm 1941, 2001, mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng trong nến hay vàng sáp ong), là Đông Tàng Chi Xà, tức là rắn ngủ đông. Người tuổi này được Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, được Địa Tạng Vương Bồ Tát ban thọ, Đại Thế Chí Bồ Tát ban trí tuệ, Hư Không Tạng Bồ Tát ban phúc.

Người tuổi Tân Tỵ trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, là người thông thái, dáng người sáng sủa, xinh xắn, biết ăn nói, sống cởi mở với mọi người, thích thanh nhàn. Người này cũng rất lương thiện, hay giúp đỡ người khác, thường lạc quan quá mức, càng xởi lởi, hảo tâm thì càng được hưởng thọ lâu bền.

Người tuổi Tân Tỵ tuổi trẻ thường vất vả, khi trung niên sẽ được giàu có. Họ là người thông thái, thích giúp đỡ thiên hạ, được người thân, anh em, bạn bè quý mến. Tuy nhiên, người này sống theo cảm tính, ít thực tế, ít lo xa, không thích tham khảo ý kiến người khác.

Phật bản mệnh tuổi Tỵ 2001 là Phổ Hiền Bồ Tát. Người tuổi Tỵ thờ Phổ Hiền Bồ Tát sẽ được phù hộ, gia trì, có cuộc sống bình an, hạnh phúc. Người tuổi này có thể gặp các vấn đề về sức khỏe, cần chú ý an toàn khi tham gia mạo hiểm, nên thờ Phật bản mệnh để được tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành, có quý nhân phù trợ.

Có nên thờ tượng Phật bản mệnh tại nhà không?

Thông thường, việc thờ Phật bản mệnh sẽ giúp chúng ta có điểm tựa vững chắc, có nơi nương tựa hay điểm tựa tinh thần để vực dậy khi đối mặt với khốn cảnh, tai ách. Đồng thời, cũng giúp ta học được cách giữ tâm thanh tịnh, bình thản, có trí tuệ sáng suốt để vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống.

Người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể thờ Phật bản mệnh tại nhà

Người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể thờ Phật bản mệnh tại nhà

Phật bản mệnh là vị Phật hộ mệnh, bảo hộ cho mỗi người thuộc con giáp tương ứng. Giúp mang đến bình an, hạnh phúc, xua tan lo lắng muộn phiền. Để người thờ học hỏi theo hạnh nguyện của các ngài, nương vào hình tướng các ngài để nuôi dưỡng lòng từ bi, nỗ lực hướng thiện, làm điều thiện, vững tin vào năng lực của chính mình. Từ đó tăng cao ngộ tính, khai sáng tư duy và gặt hái được những thành công nhất định.

Chúng ta hoàn toàn có thể thờ Phật bản mệnh tại nhà. Việc thờ Phật bản mệnh được đánh giá là rất tốt, bất kỳ ai, nam hay nữ, già hay trẻ, sang hèn, giàu nghèo đều có thể thỉnh và thờ Phật bản mệnh tại nhà. Phật bản mệnh sẽ mang đến sự an lạc, cát tường, điềm lành cho gia đình, giúp cải thiện đường quan lộc, công danh, sự nghiệp, phúc đức.

Việc thờ Phật tại nhà rất đơn giản, không hề cầu kỳ phức tạp. Bạn chỉ cần chuẩn bị bàn thờ, bộ sứ thờ cúng Phật và thỉnh tượng Phật về thờ là được. Nếu có điều kiện có thể khai quang cho tượng trước khi thỉnh về nhà. Sau đó, an vị tượng Phật và thờ cúng như thường.

Tóm lại, với thắc mắc tuổi Tỵ thờ vị Phật nào thì câu trả lời chính là Phổ Hiền Bồ Tát, ngài chính là Phật bản mệnh của người tuổi Tỵ. Người tuổi Tỵ hoàn toàn có thể thỉnh và thờ tượng Phổ Hiền Bồ Tát tại nhà để mong cầu những điều tốt đẹp đến với bản thân và gia đình.

Xem thêm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Khách hàng phản hồi

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay