Địa Chỉ Đóng – Ráp Bàn Thờ Thần Tài Ở Đâu ? HCMĐịa Chỉ Đóng – Ráp Bàn Thờ Thần Tài Ở Đâu ? HCM

Ngày nay do nhu cầu đa dạng của khách hàng, Lộc Phát cung cấp thêm dịch vụ “Đóng – Ráp” bàn thờ thần tài theo yêu cầu. Quý khách có thể tự lên ý tưởng cũng như chất liệu gỗ. Ngoài ra Lộc Phát cũng sẽ tư vấn thêm cho quý khách những mẫu bàn thờ nổi bật hoặc các thiết kế phù hợp với mong muốn của quý khách.

đóng bàn thờ thần tài ông địa chuyên nghiệp - đẹp - giá rẻ ở đâu th. hcm

Chỉ cần quý khách có mẫu bàn thờ và muốn đặt đóng bàn thờ theo yêu cầu với độ dày tấm – theo kích thước và theo chất liệu gỗ hãy đến xưởng của Lộc Phát.

nhận đóng bàn thờ thần tài theo yêu cầu - làm nhanh - lấy liền

Để rõ ràng trong việc mua bán cũng như yêu cầu đặt hàng Lộc Phát xin đưa ra các tiêu chí để quý khách dễ dàng hình dung việc đặt bàn thờ thần tài cần các bước như thế nào?

nơi đóng bàn thờ ông địa thần tài đẹp tại TPHCM. Chất liệu gỗ tốt nhất

Bước 1: Quý khách đưa ý tưởng hoặc mẫu bàn thờ muốn đóng

Có thể lựa chọn mẫu trên mạng hoặc các mẫu mà quý khách ưng ý. Lộc Phát sẽ tham khảo và tư vấn rõ hơn về các chi tiết trên bàn thờ. Tiếp theo đó là những ưu điểm – nhược điểm mẫu bàn thờ quý khách lựa chọn.

địa chỉ đóng bàn thờ ông địa thần tài uy tín tại tp. hcm

Bước 2: Lựa chọn chất liệu gỗ

Việc này khá quan trọng, bởi chất liệu gỗ có tốt thì bàn thờ mới bền – đẹp được. Đa phần khách khi đến với Lộc Phát sẽ lựa chọn các loại gỗ cao cấp như gõ đỏ, hương… ngoài ra cũng có thể lựa chọn chất liệu gỗ rẻ hơn như tràm hoặc xoan đào.

mẫu bàn thờ ông địa thần tài được đóng theo yêu cầu của khách

Lộc Phát cũng cung cấp các mẫu bàn thờ làm từ gỗ cẩm lai siêu vip. “HÀNG CHUẨN CÓ 1 KHÔNG 2”

Bước 3: Ấn định ngày thực hiện – và giao hàng

Sau khi khách hàng đã đưa ra các ý tưởng và 2 bên đã đồng thuận. Lộc Phát sẽ lên kế hoạch thực hiện. Việc này thường tốn thời gian từ 7-15 ngày.

địa chỉ đóng bàn thờ ông địa thần tài tại TP.HCM

Có nhiều khách hàng nói thời gian đặt làm quá lâu! Các bên khác chỉ làm trong vòng 3-4 ngày. Việc này Lộc Phát xin được nhấn mạnh. Bất kỳ một sản phẩm nào của Lộc Phát khi xuất xưởng đều phải trải qua các công đoạn cơ bản “chọn gỗ – lên mộc – phơi lót – chà nhẵn – PU”. Lộc Phát tuyệt đối không rút ngắn thời gian làm vì lợi ích. Bởi Lộc Phát hiểu rằng để sản phẩm đẹp nhất khi tới tay khách hàng thì cần phải đạt đến độ chín muồi. 

Bước 4: Đặt cọc

Bất kỳ khách nào khi yêu cầu đặt làm theo yêu cầu đều phải cọc 30 % giá trị của sản phẩm. Việc này nhằm đảm bảo tính công bằng của 2 bên.

Nếu quý khách thấy rằng việc này gây phiền phức cho quý khách thì Lộc Phát rất mong khách hàng hiểu và thông cảm. Bởi Lộc Phát cần một niềm tin rằng khách hàng của mình thật sự mong muốn đặt sản phẩm như vậy.

nơi đóng - ráp bàn thờ ông địa thần tài uy tín chất lượng

Ngoài ra nếu không muốn chờ đợi quý khách có thể lựa chọn các mẫu bàn thờ ông địa thần tài có sẵn trong kho của Lộc Phát.

chọn mẫu đóng bàn thờ ông địa thần tài đẹp

xưởng đóng và ráp bàn thờ tại HCM

mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đẹp khủng nhất hcm hiện nay

Chuyên đóng bàn thờ thần tài theo yêu cầu

Mọi sản phẩm của Lộc Phát đều được bảo hành lên đến 10 năm. 

Để đặt hàng vui lòng liên hệ: 093 173 8189 hoặc 098 9495 894

Cảm ơn quý khách đã quan tâm !

Xem ngay: 100 mẫu bàn thờ ông địa thần tài mới nhất

Chia sẻ cùng bạn bè

Khách hàng phản hồi

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay