Hỏi: Bàn thờ ông địa thần tài giá bao nhiêu ? Đáp: Giá rẻ hay đắt…Hỏi: Bàn thờ ông địa thần tài giá bao nhiêu ? Đáp: Giá rẻ hay đắt…

Trước những câu hỏi như bàn thờ ông địa thần tài giá bao nhiêu? mua bàn thờ ở đâu? nên chọn loại gỗ nào? …Lộc Phát xin giúp các bạn phân loại nhóm hàng theo chủng loại gỗ và mẫu mã.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng bàn thờ thần tài khác nhau. Nếu bạn từng là một người tìm mua chắc có lẽ sẽ biết có giá trên trời cũng có giá dưới đất. Với ngành gỗ đặc tính là muôn màu giá. Tuy nhiên không phải tự nhiên người ta có thể ấn định giá vô tư như vậy được. Để định giá một sản phẩm từ gỗ người ta thường xét theo đặc tính của gỗ như độ chịu lực, nén, nhiệt hoặc tính thẩm mỹ như vân, giác…Ngoài ra gỗ có mùi thơm hay không. Bên cạnh đó các dòng nhóm gỗ quý thuộc phân nhóm I cũng được đánh giá cao nhất như gõ đỏ, hương, cẩm lai, bách xanh….Tiếp sau đó mới là các loại gỗ thường như xoan đào, sồi…

Bạn đến 1 tiệm bàn thờ thần tài có 2 mẫu giống nhau như đúc nhưng 1 mẫu giá 2 triệu còn mẫu kia giá 20 triệu thì đừng vội ngạc nhiên. Bởi vì giá thành của gỗ 20 triệu thì khá là cao. Thường các loại gỗ này được cân theo kg để bán chứ không đơn thuần là m3 nữa.

Vậy mua bàn thờ ông địa thần tài giá bao nhiêu?

  1. Phân khúc cao cấp- Giá từ 10.000.000 – 40.000.000 VNĐ 1 bộ

Khách mua dòng sản phẩm ở phân khúc này không cần đắn đo, suy nghĩ. Chỉ cần bạn đến đúng cửa hàng hoặc xưởng uy tín nếu ưng các mẫu như vậy và xem xét điều kiện của mình thì hãy rinh ngay về. Bởi vì đơn giản thôi chất gỗ quá tuyệt vời, bên cạnh đó hãy hỏi xưởng xem chính sách mua hàng, bảo hành như thế nào để đảm bảo an toàn cho mình nhất.

Thông thường các mẫu như thế này có thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Nếu bạn lựa chọn mẫu đẹp nhưng cửa hàng không bảo hành hoặc bảo hành dưới 2 năm thì nên suy nghĩ lại. Bởi gỗ có tốt họ mới dám bảo hành lâu. Gỗ chất lượng kém tuy bề ngoài đẹp nhưng theo thời gian sẽ bộc lộ nhược điểm. Khi mua hàng khách có thể yêu cầu cửa hàng, xưởng ghi hóa đơn bán hàng để tiện cho việc bảo hành hoặc khiếu nại nếu có.

Hỏi: Bàn thờ ông địa thần tài giá bao nhiêu ? Đáp: Giá rẻ hay đắt...

đóng bàn thờ ông địa thần tài bao nhiêu tiền ? ở đâu ?

mẫu bàn thờ mái ngói tam cấp bao nhiêu tiền

 

mẫu bàn thờ thần tài mái ngói - mái chùa bao nhiêu tiền ? gỗ gì

mẫu bàn thờ thần tài mái bằng ở TP.HCM

2. Phân khúc tầm trung từ 3.000.000 – 10.000.000 VNĐ

Khách mua hàng ở phân khúc này có thể lựa chọn được nhiều mẫu. Khá nhiều sản phẩm trên thị trường đều được làm theo giá tầm trung phù hợp với nhiều khách. Ở mức này nếu khách tinh mắt có thể mua được bộ ban thờ đẹp -rẻ – chất lượng.

Cách mua:

Bước 1: Hãy hỏi người mua về chất liệu gỗ

Bước 2: So sánh vân gỗ. Thông thường vân càng lớn chứng tỏ gỗ càng già. Tuy nhiên cũng cần phải xem xét đến khía cạnh các loại gỗ khác nhau sẽ có độ lớn vân khác nhau. Phải xét chung một chất liệu gỗ

Bước 3: xem kiểu dáng cột, mặt, mái làm từ gỗ nguyên tấm hay gỗ ghép. Thường các sản phẩm nguyên tấm cho độ bền rất cao. Các sản phẩm ghép gỗ, gỗ công nghiệp có tuổi thọ ngắn thường 2 năm sẽ bộc lộ rõ những khuyết điểm như mối, mọt, cong vênh.

Bước 4: Hỏi chi tiết về bảo hành, bảo trì, dịch vụ đổi trả.

mẫu bàn thờ thần tài đơn giản- đẹp cho căn hộ chung cư

mẫu bàn thờ thần tài đơn giản- đẹp cho căn hộ chung cư của bạn

3. Bàn thờ thần tài giá dưới 3.000.000 VNĐ

Thực chất những mẫu bàn thờ này dành cho khách phổ thông. Bạn nên hiểu rằng giá trị của sản phẩm không chỉ thể hiện ở kiểu dáng mà nó còn thể hiện ở việc lựa chọn chất liệu như thế nào. Thường những mẫu này sẽ lựa chọn xoan đào, trần bì, hoặc sồi vì giá thành rẻ. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là dễ mối mọt. Nên các bạn cần cân nhắc trước khi mua sản phẩm loại này.

mẫu bàn thờ thần tài đơn giản- đẹp cho căn hộ chung cư của bạnNhìn chung tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn thờ thần tài phù hợp.

Chia sẻ cùng bạn bè

Khách hàng phản hồi

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay