Địa Chỉ Bán Tượng Thích Ca Mâu Ni Đẹp – Giá Thỉnh Tốt Nhất


Tượng phật thiich ca tịnh tâm làm bằng đá hổ phách đẹp

Địa Chỉ Bán Tượng Thích Ca Mâu Ni Đẹp – Giá Thỉnh Tốt Nhất

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra Đạo Phật. Ngài là nhân vật có thật trong lịch sử, là người thật, việc thật sống trong hành tinh của chúng ta. Đạo Phật được truyền bá vào nước ta từ rất sớm.

Ngày nay, việc các gia đình lập bàn thờ Phật tại gia và Thỉnh Phật về nhà để thờ là rất phổ biến. Và tượng Phật Thích Ca Mâu Ni luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Để thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ tại gia. Thì việc được nhiều người quan tâm nhất là tìm kiếm một địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp,giá thỉnh tốt nhất để lựa cho gia đình mình bức tượng đẹp, chất lượng và ưng ý nhất.

tượng phật thích ca mâu ni đẹp màu vàng thạch anh

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá Thạch Anh vàng

>> Tham khảo giá Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đá Thạch Anh Kiết Già Trên Đài Sen 8 Cạnh

Cách chọn địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp.

Thỉnh tượng Phật về nhà để thờ, không giống với việc chọn đồ nội thất hay là chọn đồ để trang trí ở trong nhà. Mà việc Thỉnh tượng Phật về thờ tại gia mang ý nghĩa tâm linh. Xuất phát từ sự thành tâm, thể hiện đức tin và lòng tôn kính của gia chủ. Vậy cho nên, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để Thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni về thờ là điều rất quan trọng.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni hay tượng của các Chư Vị Phật, Bồ Tát khác cũng được các nghệ nhân chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng để tạo nên những bức tượng đẹp. Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Nên tùy thuộc vào ý muốn của gia chủ, mà mỗi gia đình cũng có những chọn lựa khác nhau, sao cho phù hợp với gia đình mình.

Khi gia chủ đã xác định được chất liệu tượng Phật mình muốn Thỉnh về thờ. Thì tiếp đó gia chủ mới bắt đầu đi tìm kiếm những địa chỉ uy tin bán tượng Phật có chất liệu đó. Để tham khảo chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả. Nên tìm kiếm vài cơ sở để có căn cứ so sánh, đánh giá rồi đưa ra sự lựa chọn tốt và phù hợp nhất.

tượng phật thích ca mâu ni đẹp tại hcm

Địa chỉ bán tượng Thích Ca Mâu Ni đẹp – Giá Thỉnh tốt nhất

>> Xem giá thỉnh Tượng Thích Ca Mâu Ni Tĩnh Tâm Bột Đá Trắng Đế Sen

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ bán tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp, uy tín.

Trong quá trình tìm kiếm, gia chủ có thể dựa vào một số những tiêu chí sau đây. Để đánh giá xem địa chỉ bán tượng Thích Ca Mâu Ni đó có đủ đẹp, uy tín và đáng tin cậy hay không?

– Tìm hiểu xem cơ sở đó có địa chỉ ở đâu, đã có bao nhiêu năm trong nghề, thương hiệu đó có nổi tiếng không.

– Các sản phẩm họ cung cấp ra những thị trường nào. Mẫu mã, chủng loại ra sao. Giá cả thế nào, có phù hợp với gia đình mình không.

– Cơ sở đó có xưởng sản xuất trực tiếp không, hay là lấy lại của các xưởng sản xuất khác để bán. Khách hàng nên chọn các cơ sở trực tiếp sản xuất ra sản phẩm và bán sản phẩn của mình. Vì các cơ sở này có thể làm được tượng theo yêu cầu của khác hàng. Khách hàng nếu muốn cũng có thể tới tận xưởng để xem các mẫu tượng. Kiểm tra chất lượng tự khâu sản xuất tới khâu ra thành phẩm.

– Tham khảo các chính sách bảo hành sản phẩm. Những cơ sở uy tín, làm việc thường có các chính sách bảo hành rõ ràng và nhanh chóng và chuyên nghiệp. Dễ dàng đổi trả hàng sản phẩm được bảo hành lâu dài. Sản phẩm cũ có thể làm mới, lỗi có thể sửa chữa lại rất dễ dàng. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

tượng phật thích ca tĩnh tâm cao 68cm đẹp nhất

>> Xem giá thỉnhTượng Phật Thích Ca Tĩnh Tâm bằng bột đá vàng hổ phách đế sen cao 68cm

Giá Thỉnh Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni tốt Nhất.

– Như đã trình bày ở trên, thì tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Như từ đá, đồng, gốm sứ, thạch cao, vải …. . Tùy thuộc vào từng chất liệu mà giá cả cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tượng Phật làm từ chất liệu đá hoặc đồng thì thường có giá cao hơn tượng Phật làm từ gốm sứ hay thạch cao, vải.

– Giá cả Tượng Phật cùng chung một chất liệu đôi khi cũng có sự chênh lệch khác nhau. Do khác nhau về đồ dày – mỏng, đặc – rỗng… .Tuy nhiên khác hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Vì các cơ sở đã có tiếng và làm ăn uy tín lâu năm. Thì giá cả tuân theo giá chung của thị trường, chênh lệch nhau không đáng kể.

– Thỉnh tượng tại cơ sở có xưởng trực tiếp sản xuất và bán sản phẩm thì thường giá cả cũng rất hợp lý.  Có phần thấp hơn giá tại các cửa hàng. Mua hàng ở đây thì khách hàng cũng có nhiều ưu đãi hơn.

Tượng Phật Thích Ca sắc diện hồng hào ngồi kiết già trên đài sen

>> Xem giá thỉnhTượng Phật Thích Ca Mâu Ni Ngồi Hoa Sen Cao 68cm TCTT-016

Tiêu chí để đánh giá một bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp.

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni được chế tác với nhiều kiểu dáng. Xong thường được các nghệ nhân làm với ba hình dáng chủ yếu: Tư thế đứng, tư thế ngồi và trong tư thế nằm. Mỗi tư thế mang một ý nghĩa riêng. Tượng Phật làm từ chất liệu gì, thì cũng có các tiêu chí chung để đánh giá bức tượng Phật đó có đẹp hay không.

– Một bức tượng đẹp cần được làm từ chất liệu có chất lượng tốt. Nghệ nhân tay nghề cao sẽ tạc nên những bức tượng Phật sắc nét, chân thực, thanh thoát, nhìn vào đã toát lên sự trang nghiêm, thoát tục.

– Điều cần chú ý nhất đó là diện tượng: Chọn tượng Phật có khuôn mặt cân đối, đường nét hài hòa, tươi vui. Đôi mắt tượng Phật Thích Ca Mâu Ni mở ba phần tư. Nhìn xuống chúng sinh với ánh mắt hiền lành, gương mặt phúc hậu, miệng thoáng nụ cười hiền hòa. Tất cả hòa quyện với nhau làm toát lên sự uy nghiêm, từ bi của Đức Phật. Thỉnh một bức tượng Phật đẹp, mỗi ngày thắp nhang ta nhìn lên Phật. Trong lòng ta cũng thấy nhẹ nhõm, rạo rực, vui tươi, tâm thanh tịnh, suy nghĩ tích cực và làm việc hiệu quả hơn.

Nét đẹp của một bức tượng Phật Thích Ca Mâu Ni làm từ đá của Đồng Thờ Lộc Phát.

Tượng Phật bằng đá màu sắc tươi mới tự nhiên, phù hợp với mọi không gian thờ cúng, từ cổ kính tới hiện đại.

Đường nét tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ và chính xác từng góc cạnh..

Bề mặt tượng Phật sáng bóng, sang trọng, bền màu.

Tượng Phật Thích Ca được đặt trang trọng cùng đôi đèn thờ, lư hương, đĩa đựng trái cây, bình hoa…

Địa Chỉ Bán Tượng Thích Ca Mâu Ni Đẹp – Giá Thỉnh Tốt Nhất

>> Xem giá thỉnhTượng Phật Thích Ca Mâu Ni Đế 8 Cạnh Đá Thạch Anh TCTT-017

Đồ Thờ Lộc Phát – Địa chỉ Thỉnh tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá đẹp nhất.

Đồ Thờ Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đúc Tượng Phật. Cơ sở có xưởng đúc tượng với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao. Thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Chuyên cung ứng sỉ và lẻ ra thị trường các sản phẩm tượng Phật bằng đá đẹp. Chất lượng, chính sách bảo hành tốt, uy tín được khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa.

Tới với Đồ Thờ Lộc Phát các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Giới thiệu với các bạn những mẫu tượng mới nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với gia đình bạn cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Không những thế các bạn còn có thể tới tận nơi sản xuất để tìm hiểu quá trình sản xuất tượng, chất liệu nguyên vật liệu. Các bạn cũng có thể đặt đúc tượng mới, hoặc nếu nhờ điều chỉnh lại màu sắc tượng theo ý của mình nếu muốn.

Địa chỉ cửa hàng tại: Số 8 Đường Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện thoại liên hệ : 0931738189 

Xin giới thiệu tới các bạn : Các mẫu tượng Phật Thích Ca Mâu Ni bằng đá đẹp nhất hiện nay

 

Chia sẻ cùng bạn bè

Khách hàng phản hồi

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay