Mẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp – Hiện Đại Cho Căn Hộ Chung CưMẫu Bàn Thờ Thần Tài Đẹp – Hiện Đại Cho Căn Hộ Chung Cư

Bạn đang tìm một mẫu bàn thờ ông địa thần tài đẹp cho căn hộ chung cư của mình ? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn kích thước và kiểu dáng như thế nào ? Bạn đắn đo về loại gỗ nào làm bàn thờ tốt nhất ? Xem ngay bài viết dưới đây để có cơ sở lựa chọn bàn thờ thần tài cho căn hộ chung cư tốt nhất.

Nguyên tắc đầu tiên để xác định được rằng việc thờ cúng ở căn hộ chung cư có tốt hay không ? Bạn cần phải để ý đến độ thoáng mát của căn hộ. Nếu căn hộ tù túng và kín gió thì rất dễ xảy ra hỏa hoạn. Cần phải xác định được nơi chưng bày bàn thờ hoặc bạn có thể hỏi ý kiến thầy phong thủy về nơi đặt bàn thờ thần tài tốt nhất.

Việc thờ cúng thần linh là nhu cầu tâm linh của mỗi người. Ngày nay ở các căn hộ chung cư người ta cũng thường thiết kế ban thờ riêng với lá chắn hút khói hoặc có nhiều chủ đầu tư cũng thiết kế căn hộ sao cho gia chủ có thể để 1 gian thờ nhỏ.

1. Nên lựa chọn kích thước ban thờ như thế nào cho phù hợp

Đối với những căn hộ có diện tích 60m2 trở lại quý khách có thể lựa chọn các cây thờ vừa và nhỏ. Kích thước ngang 60cm trở lại thích hợp với các không gian vừa. Như vậy nội thất trong căn hộ cũng hài hòa hơn. Bên cạnh đó lựa chọn thiết kế vừa sẽ không chiếm diện tích hoặc gây ra những vấn đề phức tạp khác cho gia chủ.

Đối với căn hộ có diện tích lớn hơn 60m2 quý khách có thể lựa chọn các mẫu lớn hơn từ 68cm trở lên. Hiện nay Lộc Phát cung cấp bàn thờ với nhiều kích thước khác nhau theo cung tài lộc của thước lỗ ban. Quý khách có thể tham khảo tại website hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ theo SĐT: 093 173 8189 hoặc 098 9495 894

2. Lựa chọn loại gỗ

Ngày nay có rất nhiều loại bàn thờ làm từ các chất liệu khác nhau như gõ đỏ, hương, cẩm lai, gụ, đến các loại gỗ chất lượng tầm trung như xoan đào, sồi. Tuy nhiên các loại bàn thờ làm từ gỗ gõ đỏ và hương được ưa chuộng hơn cả. Vì không chỉ là gỗ quý mà bên cạnh đó vân gỗ, màu sắc gỗ cũng khá đẹp nên rất thích hợp với việc làm bàn thờ thần tài hay các loại bàn thờ gia tiên.

3. Lựa chọn kiểu dáng

Kiểu dáng của bàn thờ quyết định đến kết cấu và ngôi nhà của các vị thần. Tùy theo ý muốn và sở thích của gia chủ có thể thỉnh các ban thờ thần tài khác nhau. Ngày nay có rất nhiều loại như ban thờ mái bằng, mái ngói, mái chùa, mái bằng có hộp đèn. Đối với hầu hết các thiết kế căn hộ chung cư ngày nay đều mang nét sang trọng. Chính vị vậy mà bàn thờ thần tài cũng phải được thiết kế sao cho phù hợp với căn nhà. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn thờ dưới đây:

chuyên đóng bàn thờ thần tài ông địa cho căn hộ chung cư

Mã sản phẩm: BTGG -013

mẫu bàn thờ thần tài đẹp hiện đại cho căn hộ chung cư vừa và nhỏ

Mã sản phẩm: BTGG -022

 

bàn thờ thần tài đẹp - hiện đại cho hộ kinh doanh, văn phòng, căn hộ chung cư

Mã sản phẩm: BTGG -033

mẫu bàn thờ thần tài đơn giản cho căn hộ chung cư

Mã sản phẩm: BTGG -017

mẫu bàn thờ thần tài ông địa đẹp cho căn hộ chung cư vừa và nhỏ

Mã sản phẩm: BTGG -025

mẫu bàn thờ thần tài thổ địa đẹp cho căn hộ chung cư

Mã sản phẩm: BTGG -026

mẫu bàn thờ thần tài đẹp - hiện đại - đơn giản cho căn hộ chung cư

Mã sản phẩm: BTGG -031

mẫu bàn thờ thần tài mái chùa đẹp cho căn hộ chung cư hiện đạiMã sản phẩm: BTGG -033

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn mẫu bàn thờ tốt – phù hợp nhất với căn hộ của mình. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các mẫu bàn thờ khác có thể xem TẠI ĐÂY

Chia sẻ cùng bạn bè

Khách hàng phản hồi

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay