20+ Mẫu tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp giá tốt


Tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng TT - 007

20+ Mẫu tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp giá tốt

Thần Tiền còn được gọi là Thần Phát, Ông Tài Phát, Thần Tài Triệu Công Minh hay Tài Bạch Tinh Quân. Thường được thờ phụng để mong cầu tài lộc, việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mua may bán đắt. Thần Tiền (Thần Phát) thường được thờ cùng Ông Địa và Thần Tài. Tượng được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, có màu sắc và kích thước đa dạng. Dưới đây là một số mẫu tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp giá tốt tại kho Lộc Phát mà quý khách có thể tham khảo.

20+ Mẫu tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp giá tốt

1. Tượng Thần Tiền bằng bột đá thạch anh vàng cao cấp TT – 011

Tượng thần tiền bằng bột đá thạch anh vàng cao cấp

Tượng thần tiền bằng bột đá thạch anh vàng cao cấp

Tượng thần tiền bằng bột đá thạch anh đẹp nhất

Tượng thần tiền bằng bột đá thạch anh đẹp nhất

Tượng thần tiền bằng bột đá thạch anh đẹp nhất

Mẫu tượng ông thần tiền bằng bột đá thạch anh đẹp nhất

Kích thước và giá:

 • Cao 28cm – Giá: 4.300.000 VNĐ
 • Cao 40cm – Giá: 5.500.000 VNĐ
 • Cao 50cm – Giá: 7.450.000 VNĐ

2. Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch đỏ cao cấp TT – 005

Tượng Thần Tiền TT – 005 được chế tác từ đá cẩm thạch cao cấp, có màu đỏ tươi sáng bắt mắt. Phần mão và phần y áo của ông Thần Tiền được viền vàng sang trọng, ấn tượng. Tướng diện tượng đẹp, khuôn mặt Thần Tiền hoan hỷ, phúc khí. Hai tay Ngài nâng hũ đầy ắp vàng bạc châu báu với ngụ ý mang đến may mắn, tài lộc, sự giàu sang, phú quý cho gia chủ.

Kích thước và giá:

 • Cao 28cm – Giá: 4.300.000 VNĐ
 • Cao 40cm – Giá: 5.500.000 VNĐ
 • Cao 50cm – Giá: 7.450.000 VNĐ
Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch đỏ cao cấp TT - 005

Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch đỏ cao cấp TT – 005

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch đỏ cao cấp TT – 005

3. Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch xanh

Mẫu tượng Thần Tiền này được chế tác từ chất liệu bột đá cẩm thạch xanh cao cấp. Tượng có màu xanh ngọc bắt mắt, đây là màu sắc của sự sinh sôi nảy nở, của năng lượng mới, mang đến sức khỏe và sự cân bằng cho cơ thể. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì tượng Thần Tiền bằng đá cẩm thạch xanh đặc biệt thích hợp với gia chủ mệnh Hỏa và mệnh Mộc.

Kích thước và giá:

 • Cao 28cm – Giá: 3.500.000 VNĐ
 • Cao 40cm – Giá: 4.700.000 VNĐ
 • Cao 50cm – Giá: 6.650.000 VNĐ
Tượn bằng đá màu cẩm thạch xanh TT - 006

Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch xanh TT – 006

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Thần Tiền đá màu cẩm thạch xanh TT – 006

4. Tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng đẹp TT – 007

Tượng Thần Tiền TT – 007 được chế tác từ đá cẩm thạch trắng cao cấp. Tượng có tướng diện đẹp, nước da sơn hồng hào, bề mặt tượng được phủ nhiều lớp nano giúp tăng độ phủ bóng và độ mướt mịn. Ông Thần Tiền được thể hiện trong tư thế ngồi tự ghế, đầu đội mũ mão mạ vàng, tay nâng một hũ chứa đầy ắp vàng bạc, kim ngân châu báu.

Kích thước và giá:

 • Cao 28cm: Giá 2.900.000 VNĐ
 • Cao 40cm: Giá 4.100.000 VNĐ
 • Cao 50cm: Giá 5.900.000 VNĐ.
Tượng bằng đá cẩm thạch trắng TT - 007

Tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng TT – 007

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Thần Tiền đá cẩm thạch trắng TT – 007

5. Tượng Thần Tiền trắng dát vàng TT – 008

Tượng Thần Tiền trắng TT-008 được chế tác tinh tế với phần y áo có hoa văn hoạt tiết viền vàng sang trọng. Thần Tiền mặc quan phục oai nghiêm chỉnh tề của một vị quan lớn, ngồi trên ghế tay rồng vững chắc, tay nâng hũ ngọc trắng chứa đầy ắp kim ngân, vàng bạc, châu báu tượng trưng cho sự giàu có, phú quý, của cải sung túc đủ đầy…

Kích thước và giá:

 • Cao 25cm – Giá thỉnh: 1.500.000 VNĐ
 • Cao 30cm – Giá thỉnh: 2.300.000 VNĐ
 • Cao 40cm – Giá thỉnh: 4.000.000 VNĐ
 • Cao 50cm – Giá thỉnh: 5.600.000 VNĐ
 • Cao 65cm – Giá thỉnh: 12.7000.000 VNĐ.
Tượng Thần Tiền trắng dát vàng TT- 008

Tượng Thần Tiền trắng dát vàng TT- 008

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng Thần Tiền trắng dát vàng TT- 008

6. Tượng ông Thần Tiền bằng đá đỏ TT – 009

Tượng Thần Tiền TT – 009 được chế tác từ đá đỏ cao cấp, có màu đỏ rực rỡ, tươi sáng. Đây là màu sắc biểu tượng của may mắn, quyền lực, sự quyết tâm và nhiệt huyết, có thể giúp thu hút may mắn, mang đến thành công và tài lộc cho gia chủ.

Kích thước: 

 • Cao 30cm – Giá thỉnh: 2.300.000 VNĐ
Tượng bằng đá đỏ TT - 009

Tượng ông Thần Tiền bằng đá đỏ TT – 009

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng ông Thần Tiền bằng đá đỏ TT – 009

7. Tượng ông Thần Tiền bằng thạch anh vàng TT – 010

Tượng thần tiền tay cằm hủ vàng đẹp

Tượng thần tiền tay cằm hủ vàng đẹp

Tượng thần tiền tay cằm hủ vàng đẹp

 • Giá: Liên hệ

8. Tượng ông Thần Tiền – Thần Phát bằng đá đỏ

Tượng ông Thần Tiền – Thần Phát áo gấm đỏ của Lộc Phát được chế tác từ chất liệu bột đá đỏ cao cấp, bề mặt được phủ nhiều lớp nano. Tượng gồm những kích thước sau:

 • Cao 30cm
 • Cao 35cm
 • Cao 40cm
Tượng ông Thần Tiền - Thần Phát bằng đá đỏ

Tượng ông Thần Tiền – Thần Phát bằng đá đỏ

9. Tượng ông Thần Tiền – Thần Phát bằng đá trắng

Tượng Thần Tiền áo trắng của Lộc Phát được chế tác từ chất liệu bột đá trắng cao cấp. Tượng thể hiện ông Thần Phát trong tư thế ngồi oai nghiêm, tay nâng hũ lớn chứa đầy ắp kim ngân, vàng bạc châu báu. Hiện tượng có những kích thước gồm:

 • Cao 30cm
 • Cao 35cm
 • Cao 40cm
Tượng ông Thần Tiền - Thần Phát bằng đá trắng

Tượng ông Thần Tiền – Thần Phát bằng đá trắng

10. Tượng ông Thần Tiền – Kim Tiền bằng đá thạch anh dát vàng đẹp

Tượng Ông Thần Tiền – Kim Tiền được chế tác từ chất liệu bột đá thạch anh cao cấp, có màu vàng ngọc tươi sáng. Theo quan niệm phong thủy, đá thạch anh là biểu tượng của trí tuệ, của tài lộc và sự hưng thịnh. Đặt tượng Thần Tiền bằng đá thạch anh trong nhà sẽ giúp gia chủ có trí tuệ minh mẫn, gặp nhiều may mắn, đường tài lộc hanh thông, rộng mở.

Kích thước và giá:

 • Cao 30cm
 • Cao 35cm
 • Cao 40cm
Tượng ông Thần Tiền - Kim Tiền bằng đá thạch anh dát vàng đẹp

Tượng ông Thần Tiền – Kim Tiền bằng đá thạch anh dát vàng đẹp

Xem chi tiết sản phẩm: Tượng ông Thần Tiền – Kim Tiền bằng đá thạch anh dát vàng đẹp

11. Tượng ông Thần Tiền – Thần Phát bằng đá xanh

Tượng ông Thần Tiền y áo xanh được chế tác từ bột đá xanh cao cấp. Tượng có những kích thước sau:

 • Cao 30cm
 • Cao 35cm
 • Cao 40cm
Tượng bằng đá xanh

Tượng ông Thần Tiền – Thần phát bằng đá xanh

Nguồn gốc và ý nghĩa phong thủy của tượng Thần Tiền

Thần Tiền là ai?

Thờ Thần Tiền vốn là phong tục xuất phát từ Trung Hoa và được du nhập vào Việt Nam, là biểu tượng của sự giao thoa văn hóa. Người ta tin rằng, Thần Tiền sẽ mang đến may mắn, tài lộc, sự giàu sang phú quý và được ông giúp đỡ lúc khó khăn, hoạn nạn, gặp vấn đề về tài chính.

Theo điển tích Trung Quốc, Thần Tiền là một vị võ quan ở thời Tần có tên là Triệu Công Minh. Sau một thời gian làm quan, Triệu Công Minh xin từ quan, ở ẩn rồi tu đạo và đắc đạo thành tiên. Khi thành tiên, Ông đảm nhận việc cai quản tài lộc và tiền bạc của nhân gian nên được gọi là Thần Tài Triệu Công Minh, cai quản tiền tài của phương Bắc.

Thần Tiền Triệu Công Minh là vị thần có khả năng cứu bệnh, trừ tà, trừ đuổi ôn dịch. Tương truyền, ông là người tốt bụng, hay giúp đỡ người khác và hay cứu giúp những người gặp khó khăn, oan khuất. Đặc biệt, Thần Tiền thường hay giúp đỡ những người làm ăn, buôn bán nên thường được thương nhân thờ phụng, với hy vọng được ông giúp đỡ, để việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán được suôn sẻ, phát đạt, gặp nhiều may mắn.

Ý nghĩa phong thủy của việc thờ Thần Tiền

Thực tế, nhiều người thờ Thần Tiền, tim kiếm các mẫu tượng Thần Tiền – Thần Phát đẹp giá tốt nhưng lại không hiểu rõ ý nghĩa phong thủy của việc thờ Thần Tiền. Thần Tiền thường được thờ phụng với những ý nghĩa sau đây:

 • Ban phước lộc và may mắn: Thần Tiền Triệu Công Minh là vị thần thủ lĩnh trong Ngũ Lộ Thần Tài, bốn vị còn lại là Chiêu bảo (gọi vật quý), Chiêu tài (gọi tiền về), Nạp trân (thu vật báu) và Lợi thị (buôn bán có lời). Ngũ Lộ Thần Tài thường mang đến tài lộc, may mắn cho người làm ăn, kinh doanh, buôn bán theo Phong Thần Diễn Nghĩa.
 • Quản lý tài chính, mang đến tài lộc, sự hưng thịnh, giàu có: Thần Tiền Triệu Công Minh được chính thức gọi là Tài Thần ở đời nhà Minh. Trong một cuốn sách của Hứa Trọng Lam thì Triệu Công Minh là Tài Thần có khả năng chiêu tài tấn bảo. Ông là vị thần thường giúp đỡ thương nhân, người làm ăn buôn bán được giàu có, phát đạt.
 • Bảo vệ sức khỏe, tránh tai trừ tai: Trong các vị thần của Đạo giáo, Triệu Công Minh có vai trò là âm thần trong năm vị đại ôn thần. Ông là người có khả năng chiêu tài tiến bảo, điều khiển sấm chớp, tiêu bệnh trừ tà, hô mưa gọi gió.

Như vậy, theo các diển tích cổ thì Triệu Công Minh là Thần Tiền chưởng quản tiền bạc, mang đến may mắn, của cải. Ông là một vị thần chân chính, có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng đối với những người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Địa chỉ mua tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp giá tốt

Nên mua tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp, giá tốt ở đâu là thắc mắc chung của nhiều quý khách hàng. Một trong những địa chỉ thỉnh tượng đẹp, giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi mà quý khách có thể tham khảo là Đồ Thờ Lộc Phát. Khi thỉnh tượng tại Lộc Phát, bạn sẽ:

 • Được nhân viên có kinh nghiệm phong thủy tư vấn về cách chọn mẫu tượng sao cho hợp tuổi, hợp mệnh. Cách đặt bàn thờ chuẩn phong thủy để mang đến nhiều may mắn, của cải, tài lộc, hỗ trợ tốt cho việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán của
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian trong việc lựa chọn mẫu tượng Thần Tiền phù hợp. Các mẫu tượng Thần Tiền của Lộc Phát đều được tổng hợp và cập nhật tại website. Quý khách chỉ cần lựa chọn sản phẩm, xem các thông tin chi tiết về hình ảnh, chất liệu, kích thước và giá bán mà không cần phải đến tận cửa hàng lựa.
 • Có chính sách giao hàng rõ ràng, chúng tôi không chỉ giao hàng ở khu vực TP.HCM mà còn có ship toàn quốc. Tùy vào vị trí, địa chỉ của quý khách mà chi phí vận chuyển sẽ có sự chênh lệch nhất định.

>> Xem thêm: Mẫu tượng thần tài ông địa đẹp bằng ĐÁ – SỨ cao cấp LỘC PHÁT

Một số lưu ý khi thờ thần tiền

Khi thờ Thần Tiền tại gia, bên cạnh việc xác định được mẫu tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp, giá tốt, quý khách cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Thần Tiền có thể thờ đơn độc nhưng thường sẽ được thờ cùng bộ trong bộ 3 Ông Địa, Thần Tài, Thần Phát. Nếu xác định sẽ thờ 3 ông này, gia chủ nên lựa chọn bàn thờ có kích thước phù hợp, tốt nhất là chiều ngang từ 60cm trở lên.
 • Khi thờ bộ 3 Ông Địa, Thần Tài, Thần Phát thì Thần Tiền được đặt ở giữa, Ông Địa và Thần Tài đặt ở hai bên và thờ cung như thường.
 • Bàn thờ Thần Tiền cần được giữ sạch sẽ, lễ cúng đầy đủ, không cần thiết phải quá cầu kỳ, tốn kém, chỉ cần thành tâm, đủ lễ là được.
 • Bàn thờ Thần Tài cần được đặt theo vị trí chuẩn phong thủy để mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đối với bàn thờ mới lập, trong 100 ngày đầu tiên phảo thắp nhang để đèn liên tục để tụ khí cho bàn thờ.

Trên đây là một số mẫu tượng ông Thần Tiền – Thần Phát đẹp, giá tốt mà quý khách có thể tham khảo. Quý khách có nhu cầu thỉnh tượng có thể liên hệ số điện thoại hoặc Zalo 093.173.8189 hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại A87, đường Lê Thị riêng, phường Thới An, Quận 12.

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ cùng bạn bè

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of


Chat Zalo
Gọi điện ngay